Thứ Ba , 23 Tháng Bảy 2019
Home / Điều Khoản

Điều Khoản

 • TIÊU CHÍ
 1. TINTUCKHUYENMAI.NET phát triển và xây dựng một kênh quảng cáo thương hiệu chuyên nghiệp bao gồm khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi, voucher, sự kiện.
 2. Quảng cáo tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 3. Ngoài ra, đây cũng là nơi để các doanh nghiệp đưa thông tin khuyến mãi của mình để đến với người tiêu dùng.
 4. Nếu bạn muốn tự quảng cáo sản phẩm đến với chúng tôi, TINTUCKHUYENMAI sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
 •     QUYỀN CỦA TINTUCKHUYENMAI.NET
 1. Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên. Ban Quản Trị có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vị website và trên các khu vực khác như trang chủ, Blog, ứng dụng để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn.
 2. Bài viết vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lý… mà không cần thông báo trước.
 3. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc.-  Nội dung của nội quy có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
 4. TINTUCKHUYENMAI ngăn cấm và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ website.
 5. TINTUCKHUYENMAI không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên website.
 6. TINTUCKHUYENMAI không cho phép sử dụng thương hiệu và logo TINTUCKHUYENMAI trong bất cứ trường nào khi chưa được Ban Quản Trị cho phép.
 7. Mọi bài viết của thành viên sẽ được BQT kiểm duyệt trước khi đưa lên website.
 •     TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN
 1. Mọi người khi tham gia đều phải tuân thủ bản Nội Quy Chung này.
 2. Thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình.
 • QUY ĐỊNH CHUNG
 1. KHÔNG vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam
 2. KHÔNG vi phạm thuần phong mỹ tục nước CHXHCN Việt Nam
 3. KHÔNG liên quan đến chính trị, tôn giáo.
 4. KHÔNG liên quan đến HACK, CRACK, bẻ khóa, nội dung vi phạm bản quyền, phần mềm hay bài viết Kiếm tiền, Kiếm gift card trên mạng.
 5. KHÔNG gửi các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,…) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+. Trường hợp ảnh Nude art do tác giả tự chụp hoặc hoặc các tư liệu khoa học, giáo dục đặc biệt cần phải được BQT duyệt trước khi đăng.
 6. KHÔNG đả kích lẫn nhau.
 7. KHÔNG được đăng ký định danh (nick, username) trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng ký nick trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật.
 8. Thành viên KHÔNG được copy/gửi bài hàng loạt từ các website, diễn đàn khác về gửi trong Diễn đàn.
 • QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG BÀI VIẾT
 1. Bài viết không bao gồm phần quảng cáo về doanh nghiệp hay sản phẩm, chỉ đăng nội dung và thông tin liên quan về khuyến mãi. Về phần quảng cáo về doanh nghiệp hay sản phẩm, doanh nghiệp có thể đưa vào phần tiểu sử của tài khoản.
 2. Để hạn chế spam và quảng cáo quá mức về doanh nghiệp, bài viết chỉ nằm trong giới hạn từ nhất định. Vì thế, bài viết nên cô đọng các thông tin cần thiết và link dẫn tới bài đầy đủ nếu cần thiết.
 3. Tin khuyến mãi rõ ràng với thông tin cụ thể (khuyến mãi trên sản phẩm gì, bao nhiêu, dành cho đối tượng nào, phạm vi áp dụng, thời gian khuyến mãi).
 4. Không spam bài viết.
 5. Không cố tình chèn link SEO.
 6. Cố tình đăng bài vi phạm sẽ bị xóa bài không báo trước. Vi phạm nặng hơn có thể sẽ bị khóa đăng bài và xóa các khuyến mãi liên quan đến thương hiệu đó.