Thứ Ba , 23 Tháng Bảy 2019
Home / Kiến trúc - Xây Dựng / Eurowindow ưu đãi lớn nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập

Eurowindow ưu đãi lớn nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập

Nhân kỷ niệm 16 năm thành lập, từ nay đến ngày 15/11, Eurowindow triển khai chương trình giảm sâu đến 15% tổng giá trị (đã bao gồm VAT) cho các khách hàng nhà riêng từ Bình Định trở ra các tỉnh phía Bắc khi ký hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm cửa cuốn Eurowindow. Đây là chương trình ý nghĩa Eurowindow triển khai với mong muốn mang đến cơ hội tốt cho khách hàng vừa được trải nghiệm sử dụng sản phẩm cao cấp vừa tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, khách hàng mua và lắp đặt tất cả các sản phẩm của Eurowindow trong thời gian khuyến mãi còn được tặng nhiều phần quà ý nghĩa tương ứng với tổng giá trị hợp đồng thanh toán như bộ khăn tắm Eurowindow cao cấp (trị giá 250.000 đồng), bộ trà Minh Long sang trọng (trị giá 800.000 đồng).

Kết quả hình ảnh cho eurowindow

Điều kiện được hưởng khuyến mãi trong chương trình là khách hàng hoàn thành ký kết và đặt cọc tối thiểu 50% giá trị hợp đồng theo đúng quy định tính đến hết ngày 15/11. Chương trình không áp dụng với các trường hợp khách hàng đã được hưởng các ưu đãi khác của Eurowindow.

Chương trình khuyến mãi này là một trong những hoạt động thường xuyên của Eurowindow nhằm thắt chặt hơn nữa sự gắn kết giữa khách hàng với nhà cung cấp. Đồng thời, đây cũng lời tri ân tới tất cả khách hàng luôn đồng hành cùng Eurowindow suốt 16 năm qua và trên những chặng đường tiếp theo.

Kết quả hình ảnh cho eurowindow

Liên hệ:

Hotline tại miền Bắc: 0909 888 000.

Tại miền Trung: 0906 000 111.

Tại miền Nam: 0903 118 888

hoặc đến các showroom của Eurowindow trên toàn quốc

(Nguồn: Eurowindow)

Trả lời